Welcome to our Topsun!

  • +(084) 938 593 686
  • info.topsunco@gmail.com
  • Mon-Sat: 7.30am - 5pm
img

Sản phẩm tốt nhất

Dành cho người viêm họng, ho

Dung dịch xúc họng viêm, ho VIHOCARE là dung dịch được tạo ra từ quá trình điện phân muối tinh và nước mềm dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Italia. Sản phẩm có chứa phân tử HOCL, mang điện tích trung tính nên dễ dàng thâm nhập vào thành của vi khuẩn và tiêu diệt chúng nhờ khả năng oxy hóa mạnh. Đây cũng là một thành phần có trong hệ miễn dịch tự nhiên, có tính diệt khuẩn rất mạnh làm lành và tái tạo vùng xoang tổn thương, an toàn với cơ thể con người và môi trường.

1. Thành phần của sản phẩm:

  • Nước mềm ( H2O), Muối tinh ( NaCl), Nước điện hóa (EW), Oxy hoạt tính và HOCL ( hàm lượng phù hợp)

2. Công dụng:

– Giúp làm sạch, dịu, mát HỌNG VIÊM: sưng, tấy, nóng, đỏ, đau ngứa rát,…..

– Làm giảm các triệu chứng: HO, khản tiếng, mất tiếng, có đờm, khó nuốt do: VIÊM HỌNG, viêm amidan, viêm phế quản; cảm lạnh,; cảm cúm,; thời tiết thay đổi,

– Hỗ trợ bảo vệ, ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn vào họng. Phòng ngừa viêm họng cấp, mãn tính, viêm họng hạt, viêm VA, viêm amidan cấp, mãn tính, loét họng.

3. Hướng dẫn sử dụng

XÚC HỌNG

1.Nếu họng có đờm, dịch thì khạc, nhổ bớt, sau đó xúc miệng trước bằng nước ấm ( tốt nhất), hoặc nguội ( không dùng nước mát, lạnh)

2. Đổ dung dịch ra cốc ( tránh bị nhiễm khuẩn) để dùng trực tiếp ( 20- 30ml) hoặc pha loãng ( dùng cho trẻ em,  làm giảm mùi Clo tự nhiên và nồng độ đối với người chưa quen với mùi này hoặc muốn dùng hàng ngày để vệ sinh và phòng ngừa viêm họng)  với tỷ lệ Dung dịch: nước từ 1:1 – 1:3 sao cho dùng vừa đủ. ( tốt nhất là nước ấm)

3. Nếu pha loãng dung dịch, cần chuẩn bị nước pha loãng: nước lọc, nước tinh khiết, nước cất, nước đã đun sôi để nguội ( không dùng nước giếng khoan, nước khoáng, nước lọc bù khoáng) nên tính nhiệt độ sao cho sau pha hỗn hợp được nhiệt độ bằng nhiệt độ cơ thể ( NÊN LÀ NƯỚC ẤM, đặc biệt là mùa lạnh)

4. Ngậm một ngụm nước trực tiếp hoặc đã pha loãng vào miệng, ngửa cổ lên sao cho dung dịch tiếp cận sâu cuống họng ( vừa há họng vừa đẩy hơi ra khò.. khò… giúp dung dịch tiếp xúc nhưng chưa vào thực quản)

5. Vừa kết hợp khò họng vừa ngậm giữ trong miệng từ 3-5 phút

6. Tiếp sau có thể nhổ nước đã xúc ra hoặc nuốt dần từng chút để dung dịch được tiếp xúc với phần sau họng, xuống thực quản.

7. Có thể làm tương tự với lần thứ 2

Xúc họng 2 -4 lần: sáng ( trước và sau ăn ), trưa ( sau ăn), tối (sau ăn và trước khi đi ngủ), dùng 2- 5 ngày cho mối đợt sẽ có hiệu quả.

Xúc 1 lần/ngày để vệ sinh và phòng ngừa viêm họng.

XỊT HỌNG:

1.Xoay vòi xịt hướng ra vuông góc 90 độ so với thân lọ, đưa vòi xịt vào khoang miệng hướng vòi vào vùng họng, nhấn xịt 3-4 nhịp cho dung dịch tiếp cận vùng họng tổn thương.

2. Có thể xịt kết hợp sau khi tiến hành xúc họng bằng Dung dịch xịt –rửa họng viêm ho VIHOCARE pha loãng ( theo hướng dẫn của sản phẩm) hoặc xịt độc lập không cần xúc họng.

Ngày xịt 3-5 lần ( có thể mang theo người và xịt khi phù hợp)

Lọ xịt 30ml có thể xịt được tới 50 lần (1-2 tuần liên tục)

Khi hết có thể chiết từ chai dung dịch xúc- xịt họng viêm, ho VIHOCARE dung tích 300ml sang để dùng tiếp.

Lưu ý:

  • Dung dịch có mùi Clo tự nhiên do điện phân muối, với một số người chưa quen có thể gây khó chịu, buồn nôn… Nên pha loãng hơn với nước ấm cho những lần đầu tiên sử dụng, trước khi ngậm nên ngửi vài lần để quen dần với mùi. Tăng dần hàm lượng sau khi đã quen.
  • Để hiệu quả: Không dùng chung với bất kỳ loại nước hoặc sản phẩm nào.
  • Không được tiêm, không xịt trực tiếp vào mắt, không nên sử dụng ngoài mục đích ghi trên nhãn.
  • Không dùng với nước khoáng, nước giếng khoan, nước lọc bổ sung khoáng….

 

Cơ sở sở hữu trang thiết bị y tế: CÔNG TY CỔ PHẦN TOPSUN

Địa chỉ: D28- TT18 KĐT Văn Quán, P. Phúc La, Q, Hà Đông, TP Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: Điện thoại cố định: 024 320 22662, Hotline: 093 859 3686

Website: www.topsunco.com.vn

Don’t hestitate to contact us

MAKE AN APPOINTMENT NOW

666 888 0000