Welcome to our Topsun!

  • +(084) 938 593 686
  • info.topsunco@gmail.com
  • Mon-Sat: 7.30am - 5pm

Giới thiệu về công ty

Công ty cổ phần Topsun:

Được thành lập từ đầu năm 2015 với đội ngũ nhân sự tiền thân từ công ty phân phối hàng tiêu dùng chuyên nghiệp Công ty Cổ Phần Top Sun hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối các sản phẩm tiêu dung tại thị trường Việt Nam. Với một số nhãn hiệu tiên phong là sản phẩm tăm bông an toàn Life – Thân giấy kháng khuẩn đến từ Nhật Bản sản phẩm khăn sợi tre cao cấp Green Life và khẩu trang sợi hoạt tính Zessy….

Hiện tại công ty đã triển khai phân phối tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh lân cận với hệ thống khách hàng là các siêu thị nhà thuốc shop mẹ và bé shop mỹ phẩm…

Lĩnh vực hoạt động

Công ty Cổ phần Top Sun hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối các mặt hàng chất lượng cao tới tay người tiêu dùng. Công ty luôn nghiên cứu tìm hiểu những nhu cầu tiềm ẩn của người tiêu dùng từ đó tìm các giải pháp tối ưu thông qua các sản phẩm chất lượng.

Với mục tiêu đem tới cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt với dịch vụ thân thiện và dễ dàng tiếp cận nhất chúng tôi đã đang và sẽ tìm kiếm các sản phẩm các đối tác có các thế mạnh trong các lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi sẵn sàng là mắt xích quan trọng của các nhà sản xuất và cũng là nhà cung cấp đầu vào uy tín cho các công ty và nhà phân phối.

Năng lực hoạt động

Hệ thống phân phối

Hiện tại công ty đã triển khai được hệ thống phân phối tiêu chuẩn về độ rộng và độ sâu tới các thành phố lớn là Hà Nội thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Hệ thống điểm bán là các nhà thuốc siêu thị cửa hàng tiện lợi các shop trẻ em shop đồ sơ sinh các quầy tạp hóa lớn…. Đội ngũ quản lý lâu năm có kinh nghiệm và quan hệ chặt chẽ với các điểm bán đội ngũ nhân viên bán hàng và giao hàng được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.

Với tiêu chí phù đầy và phủ dầy hệ thống ngày càng được mở rộng và chuyên sâu tiếp cận gần nhất tới người tiêu dùng.

Với những lợi thế đã vững chắc của mình Top Sun là một công ty hoạt động có độ nhạy bén và chuyên nghiệp cao xứng tầm với các đối tác là nhà cung cấp lớn trong và ngoài nước.

Cơ hội hợp tác

Trên đà phát triển trong thời gian vừa qua  do nhu cầu phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh cũng như thị trường chúng tôi rất mong được hợp tác với các đối tác trong các mảng sau:

 Hợp tác với đối tác phân phối

  1. Hiện tại chúng tôi đang có nhu cầu tìm các nhà phân phối trên toàn quốc theo các khu vực như sau:
    • Khu vực và địa bàn hợp tác phân phối:
  • Khu vực Miền Bắc cần hợp tác tại các tỉnh như sau:

+ Khu vực Đông Bắc: Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Cao Bằng, Bắc Kạn

+ Khu vực Tây Bắc: Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Sơn La, Lào Cai, Yên Bái, Hà Giang, Tuyên Quang

+ Khu Vực Duyên Hải: Thái Bình, Nam Định, Hà Nam

+ Khu vực Bắc Miền Trung: Thanh Hóa ( Thạch Thành, Bỉm Sơn), Vinh, Hà Tĩnh

+ Khu vực Miền Trung: bao gồm các tỉnh từ Quảng Bình trở vào

+ Khu vực Miền Nam: Các tỉnh phía nam

1.2. Cơ chế hợp tác: Dựa trên hai hình thức sau

Hình thức 1: Đầu tư chi phí cho quản lý và nhân viên bán hang nhà phân phối chịu trách nhiệm nhập hang kho hang quản lý hàng tiền hỗ trợ tuyển dụng và quản lý nhân sự:  Chính sách chiết khẩu lên tới 10% trên giá bán buôn. Hình thức này áp dụng phù hợp với những tỉnh có quy mô và thị trường tiềm năng gần địa lý với Hà Nội.

Hình thức 2: phân phối tự chủ nhà phân phối chủ động tất cả trong các khâu bao gồm cả tuyển dụng và chi phí nhân sự nhà phân phối sẽ được hưởng mức chiết khẩu hỗ trợ hoạt động lên tới 40% trên giá bán buôn. Hình thức này phù hợp với các tỉnh nhỏ vùng sâu vùng xa.

  1. Hợp tác với nhà cung cấp:  sản xuất OEM hoặc phân phối độc quyền

Chúng tôi sẵn sàng đặt hàng sản xuất OEM hoặc tiếp thị và phân phối các mặt hàng tiêu dùng chất lượng cao mang tính đặc biệt và độc quyền cao.

Các đơn vị và cá nhân có nhu cầu có thể liên hệ về văn phòng hoặc liên hệ trực tiếp cho

Mr Trung – CEO – 091 33 77 427

Rất mong có cơ hội hợp tác cùng quý vị!

Leave a comment