Welcome to our Topsun!

 • +(084) 938 593 686
 • info.topsunco@gmail.com
 • Mon-Sat: 7.30am - 5pm

XOANG CLEAN Xịt – rửa xoang

Dung dịch xịt-rửa xoang XOANGCLEAN là dung dịch được tạo ra từ quá trình điện phân muối tinh và nước mềm dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Italia. Sản phẩm có chứa phân tử HOCL, mang điện tích trung tính nên dễ dàng thâm nhập vào thành của vi khuẩn và tiêu diệt chúng nhờ khả năng oxy hóa mạnh. Đây cũng là một thành phần có trong hệ miễn dịch tự nhiên, có tính diệt khuẩn rất mạnh làm lành và tái tạo vùng xoang tổn thương, an toàn với cơ thể con người và môi trường.

1.Thành phần của sản phẩm:

 • Nước mềm ( H2O), Muối tinh ( NaCl), Nước điện hóa (EW), Oxy hoạt tính và HOCL ( hàm lượng phù hợp)

2. Công dụng:

– Giúp vệ sinh, làm sạch mũi, làm loãng dịch nhầy, lấy đi chất bẩn trong khoang mũi, duy trì độ ẩm cho niêm mạc mũi, giúp mũi thông thoáng, dễ thở.

– Hỗ trợ giảm viêm, kháng khuẩn, giảm phù nề, xưng huyết niêm mạc

– Hỗ trợ phòng ngừa và làm giảm các triệu chứng: Sổ mũi, ngạt mũi, chảy nước mũi, viêm mũi, viêm xoang cấp và mãn tính, viêm mũi dị ứng, viêm xoang trán gây đau đầu,…

3. Hướng dẫn sử dụng

RỬA XOANG:

Chuẩn bị sẵn không gian để tiến hành rửa: khu vực bàn, bồn rửa mặt, nhà tắm…. đảm bảo sạch sẽ.

1.Chuẩn bị dụng cụ rửa: bình rửa thủ công, máy hút mũi cầm tay, máy hút mũi chuyên dụng, cốc pha loãng … và chai Dung dịch xịt –rửa xoang XOANGCLEAN;

2. Chuẩn bị nước pha loãng: nước lọc, nước tinh khiết, nước cất, nước đã đun sôi để nguội nên tính nhiệt độ sao cho sau pha hỗn hợp được nhiệt độ bằng nhiệt độ cơ thể ( NÊN LÀ NƯỚC ẤM, đặc biệt là mùa lạnh)

3. Xác định lượng nước cần sử dụng để rửa ( hỗn hợp sau khi pha Dung dịch xịt –rửa xoang XOANGCLEAN với nước), có thể từ 100ml – 200 ml tùy theo nhu cầu vừa đủ.

4. Xác định 15-20% ( 1/6- 1/5) mức hỗn hợp pha loãng cần dùng rồi đổ Dung dịch xịt –rửa xoang XOANGCLEAN vào bình rửa theo mức đã tính ( VD 100 ml hỗn hợp cần dùng thì đổ 15-20 ml XOANGCLEAN) ( có thể dùng tối đa mức 30 % nếu không thấy bị sót)

5. Đổ bù thêm nước đã chuẩn bị vào bình rửa tới đủ mức nhu cầu cần đã xác định trước đó, vặn chặt nắp bình rửa, thử bóp bình cho nước bắt đầu phun ra từ đỉnh nắp bình

6. Đặt phần đỉnh của bình rửa áp vào một bên lỗ mũi, bên còn lại để hở, miệng ngậm lại,

7. Bóp bình rửa nhẹ nhàng đảm bảo nước phun ra nhưng không làm rát mũi, bóp vài nhịp nhẹ nhàng cho tới khi nước trào ra ở bên lỗ mũi còn lại, để nước bóp vào thông rửa và chảy ra tiếp hoặc kết hợp vừa bóp nhẹ vừa xì mũi sao cho hơi mũi đẩy cả nước và chất nhầy ra khỏi mũi

8. Sau 1-3 lượt xì mũi nên đảo sang bên còn lại ( tránh bị rát mũi khi bơm và xì lâu cho một bên), đảo 2-3 lần cho tới khi cảm giác thông mũi, khi hết hỗn hợp hoặc thấy mũi có hiện tượng bị rát

9. Bỏ bình rửa ra và xì cho hết nước trong mũi, nên dùng khăn hoặc giấy lau để xì xạch mũi

Rửa tần suất ngày 1-2 lần sáng, tối, rửa trong 1-2 tuần hoặc duy trì khi có hiện tượng có dịch nhầy.

Lưu ý:

 • Nếu mũi 1 hoặc cả 2 bên bị tắc ( khó thông khí và nước sang nhau) có thể dùng Lọ Xịt XOANGCLEAN xịt trước 2-5 phút để tạo thông hoặc tạm dừng để lựa chọn thời điểm có độ thông thì tiến hành.

Nếu có điều kiện có thể dùng bình hút hoặc nhờ trung tâm y tế tiến hành hút mũi, hỗn hợp pha được tiến hành theo tỷ lệ như trên đã hướng dẫn.

XỊT XOANG:

1.Mở lắp phần vòi xịt, đặt vòi xịt tiếp cận vào trong lỗ mũi tối đa 1cm, xịt 2-4 nhịp cho từng bên tới khi cảm nhận nước trong khoang mũi bắt đầu chảy xuống họng.

2. Có thể xịt sau khi tiến hành rửa mũi xoang bằng Dung dịch xịt –rửa xoang XOANGCLEAN pha loãng ( theo hướng dẫn của sản phẩm) hoặc xịt độc lập không cần rửa mũi xoang.

Ngày xịt 3-5 lần ( có thể mang theo người và xịt khi phù hợp)

Lọ xịt 70ml có thể xịt được tới 70 lần ( 2-3 tuần liên tục)

Lọ 20 ml tiện lợi khi mang theo người, khi hết có thể chiết từ chai 300ml cùng loại.

4. Cảnh báo:

 • Không pha và sử dụng chung với bất kỳ sản phẩm khác nào tại thời điểm dùng

5. Lưu ý khi sử dụng sản phẩm

 • – Không được tiêm, không xịt trực tiếp vào mắt, không nên sử dụng ngoài mục đích ghi trên nhãn.
 • – Không dùng với nước khoáng, nước giếng khoan, nước lọc bổ sung khoáng….

6. Hạn sử dụng:

 • – 12 tháng kể từ ngày sản xuất
 • – Ngày sản xuất in trên thân chai
 • Cơ sở sở hữu trang thiết bị y tế: CÔNG TY CỔ PHẦN TOPSUN

Địa chỉ: D28- TT18 KĐT Văn Quán, P. Phúc La, Q, Hà Đông, TP Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: Điện thoại cố định: 024 320 22662, Hotline: 093 859 3686

Website: www.topsunco.com.vn

Leave a comment