Welcome to our Topsun!

 • +(084) 938 593 686
 • info.topsunco@gmail.com
 • Mon-Sat: 7.30am - 5pm

HERO SKIN Xịt-rửa vết tổn thương trên da- Do Thủy đậu, chân tay miệng…

Dung dịch xịt vết tổn thương trên da HEROSKIN là dung dịch được tạo ra từ quá trình điện phân muối tinh và nước mềm dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Italia. Sản phẩm có chứa HOCL, ( Ion âm Cl-) một thành phần có trong hệ miễn dịch tự nhiên, có tính diệt khuẩn rất mạnh, an toàn với cơ thể con người và môi trường.

1.Thành phần của sản phẩm:

 • Thành phần của sản phẩm gồm có: Nước mềm ( H2O), Muối tinh ( NaCl), Nước điện hóa (EW), Oxy hoạt tính và HOCL ( hàm lượng phù hợp)

2. Công dụng:

Giúp làm sạch và hỗ trợ điều trị, phục hồi nhanh các vết tổn thương trên da do:

 • Thủy đậu, chân tay miệng…

3. Hướng dẫn sử dụng

 1. Xác đinh vùng da bị tổn thương
 2. Kiểm tra nếu có các vật thể lạ, sạn, … trên khu vực tổn thương cần được loại bỏ
 3. Nếu trên vết thương có dấu hiệu của chất bẩn: bụi, tạp chất… thì xịt rửa trực tiếp dung dịch lên bề mặt vùng da tổn thương để loại bỏ theo tạp chất theo dòng chảy thải ra
 4. Nếu các vết thủy đậu hoặc trên chân, tay ( chân tay miệng) thì nên dùng kim để chọc thủng cho bọng dịch bên trong chảy hết ra ngoài ( trong dịch đó có cả virut và vi khuẩn), giúp vệ sinh sạch cả bên trong, đồng thời giúp dung dịch tiếp cận được với lớp dưới biểu bì, vùng bị tổn thưởng. Chính việc này làm cho diệt khuẩn triệt để.
 5. Lấy bông y tế, bông tẩy trang, tăm bông,… thấm hút hết dung dịch rửa lần 1
 6. Sau khi rửa lần 1 thì tiến hành xịt ướt lần 2, hoặc vết thương không có dấu hiệu bị chất bẩn xâm lấn thì tiến hành xịt 1 lần sau đó để khô tự nhiên rồi xịt thêm 1-2 lần nữa tương tự
 7. Để hiệu quả hơn có thể lấy các vật liệu sau: lớp bông y tế mỏng, giấy vệ sinh sạch ( dùng cho diện tích rộng, hoặc toàn cơ thể ), bông tẩy trang… đắp lớp mỏng lên kín vùng da tổn thương, xịt lên bề mặt vật liệu trên cho thẫm dung dịch, đợi 5-10 phút tiến hành nhấc vật liệu ra, để vết thương khô tự nhiên.
 8. Vết thương sau khi xử lý tùy theo mức độ hở có thể băng lại hoặc để thoáng tự nhiên.
 9. Sau khoảng 5-10 phút các vết thương sẽ nhanh chóng se và khô lại, bắt đầu quá trình phục hồi để giảm sưng, đau, đỏ, tấy…..
 10. Với những vết thương lớn hoặc có đóng vẩy có thể dùng loại dung tích lớn hơn, pha với nước ấm theo tỷ lệ 1:5 để ngâm, rửa, sau đó đùng xịt hoặc đổ lên vật liệu như trên.
 11. Làm mỗi ngày 2-3 lần tùy mức độ nặng nhẹ, có hiệu quả có thể sau lần đầu tiên.
 12. Lưu ý:
 • Để hiệu quả: Không dùng chung với bất kỳ loại nước hoặc sản phẩm nào trong thời gian tiên hành xịt rửa .
 • Khi pha loãng dùng với nước tinh khiết, nước đun sôi ấm, để nguội, … không dùng với nước giếng khoan, nước máy, nước có các chất khoáng và kim loại….
 • Cơ sở sở hữu trang thiết bị y tế: CÔNG TY CỔ PHẦN TOPSUN

Địa chỉ: D28- TT18 KĐT Văn Quán, P. Phúc La, Q, Hà Đông, TP Hà Nội, Việt Nam

 

Leave a comment