Welcome to our Topsun!

 • +(084) 938 593 686
 • info.topsunco@gmail.com
 • Mon-Sat: 7.30am - 5pm

DR.ORAL Xúc – xịt vết loét, nhiệt miệng

Dung dịch xúc-xịt vết loét, nhiệt miệng DR.ORAL là dung dịch được tạo ra từ quá trình điện phân muối tinh và nước mềm dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Italia. Sản phẩm có chứa phân tử HOCL, mang điện tích trung tính nên dễ dàng thâm nhập vào thành của vi khuẩn và tiêu diệt chúng nhờ khả năng oxy hóa mạnh. Đây cũng là một thành phần có trong hệ miễn dịch tự nhiên, có tính diệt khuẩn rất mạnh làm lành và tái tạo vùng niêm mạc, da tổn thương, an toàn với cơ thể con người và môi trường.

1. Thành phần của sản phẩm:

 • Nước mềm ( H2O), Muối tinh ( NaCl), Nước điện hóa (EW), Oxy hoạt tính và HOCL ( hàm lượng phù hợp)

2. Công dụng:

 • – Giúp làm sạch khoang miệng, hỗ trợ trong phòng ngừa và điều trị các bệnh về răng miệng như: nhiệt miệng, loét miệng, viêm lợi (nướu), sâu răng, viêm nha chu ( chân răng), chảy máu chân răng, nhiễm nấm đường miệng, lưỡi bản đồ, viêm họng….
 • – Sát khuẩn trước và sau thủ thuật răng miệng hoặc điều trị nha khoa.
 • – Vệ sinh răng miệng trong trường hợp không thể sử dụng phương pháp đánh răng thông thường (sau phẫu thuật, can thiệp nha khoa, tổn thương cơ học ở vùng miệng…).
 • 3. Hướng dẫn sử dụng

XÚC KHOANG MIỆNG:

1.Dung dịch có mùi Clo tự nhiên có thể với một số người chưa quen hoặc trẻ nhỏ cần pha loãng hơn. Để làm quen với mùi này có thể rót ra cốc trực tiếp hoặc sau pha loãng tiến hành ngửi mùi 2-3 lần trước khi sử dụng.

2.Nếu pha loãng dung dịch, cần chuẩn bị nước pha loãng: nước lọc, nước tinh khiết, nước cất, nước đã đun sôi để nguội ( không dùng nước giếng khoan, nước khoáng, nước lọc bù khoáng) nên tính nhiệt độ sao cho sau pha hỗn hợp được nhiệt độ bằng nhiệt độ cơ thể ( NÊN LÀ NƯỚC ẤM, đặc biệt là mùa lạnh)

3.Đổ dung dịch ra cốc ( tránh bị nhiễm khuẩn) để dùng trực tiếp ( 20- 30ml). hoặc có thể pha loãng với tỷ lệ Dung dịch: nước từ 1:1 – 1:3 sao cho dùng vừa đủ. ( tốt nhất là nước ấm)

4.Ngậm một ngụm nước trực tiếp hoặc đã pha loãng vào miệng, xúc nhẹ nhàng trong khoang miệng để dung dịch được tiếp cận và luân chuyển khu vực bị tổn thương. ( nếu gồm cả viêm họng thì ngửa cổ lên sao cho dung dịch tiếp cận sâu cuống họng ( vừa há họng vừa đẩy hơi ra khò.. khò… giúp dung dịch tiếp xúc nhưng chưa vào thực quản)

5.Vừa xúc và ngậm giữ trong miệng từ 3-5 phút

6.Tiếp sau có thể nhổ nước đã xúc ra hoặc nuốt dần từng chút để dung dịch được tiếp xúc với phần sau họng, xuống thực quản.

Xúc miệng 2 -3 lần: sáng, trưa, tối (sau ăn và trước khi đi ngủ), dùng 2- 5 ngày cho mỗi đợt sẽ có hiệu quả.

Xúc 1 lần/ngày để vệ sinh và phòng ngừa viêm họng.

XỊT KHOANG MIỆNG:

1.Xoay vòi xịt hướng ra vuông góc 90 độ so với thân lọ, đưa vòi xịt vào khoang miệng hướng vòi vào vùng bị tổn thương, nhấn xịt 3-4 nhịp cho dung dịch tiếp cận vùng họng tổn thương.

2.Có thể xịt kết hợp sau khi tiến hành xúc miệng bằng Dung dịch xúc- xịt viêm loét, nhiệt miệng pha loãng ( theo hướng dẫn của sản phẩm) hoặc xịt độc lập không cần xúc họng.

Ngày xịt 3-5 lần ( có thể mang theo người và xịt khi phù hợp)

Lọ xịt 30ml có thể xịt được tới 50 lần (1-2 tuần liên tục)

Khi hết có thể chiết từ chai dung dịch xúc- xịt viêm loét, nhiệt miệng DR.ORAL dung tích 300ml sang để dùng tiếp

Lưu ý:

Để hiệu quả: Không dùng chung với bất kỳ loại nước hoặc sản phẩm nào.

 • – Không được tiêm, không xịt trực tiếp vào mắt, không nên sử dụng ngoài mục đích ghi trên nhãn.
 • – Không dùng với nước khoáng, nước giếng khoan, nước lọc bổ sung khoáng….
 • Cơ sở sở hữu trang thiết bị y tế: CÔNG TY CỔ PHẦN TOPSUN

Địa chỉ: D28- TT18 KĐT Văn Quán, P. Phúc La, Q, Hà Đông, TP Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: Điện thoại: 024 320 22662, Hotline: 093 859 3686

Website: www.topsunco.com.vn

Leave a comment